THAM GIA THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ CỤM - CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2018 - 2019

Thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) đổng thời để đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt, ham thích đến trường, Phòng GD và ĐT huyện Lạc Thủy tổ chức thi đấu giải bóng đá cụm trường: Tiểu học A An Bình, trường Tiểu học B An Bình, trường TH và THCS Đồng Môn được tổ chức vào lúc 13 giờ ngày 11 tháng 1 năm 2019 tại sân vận động xã An Lạc.

Đội bóng trường Tiểu học B An Bình trước giờ thi đấu

Hình ảnh ghi lại trong trận đấu

Kết quả chung cuộc Trường Tiểu học A An Bình đã giành được chiến thắng với tỉ số 1-0 trước trường Tiểu học B An Bình. Với kết quả trên, đội bóng của trường Tiểu học A An Bình là đơn vị tiếp tục được tham gia vòng chung kết được tổ chức tại SVĐ huyện Lạc Thủy vào ngày 13/1/2019. Tuy có phần tiếc nuối nhưng thầy và trò của đội bóng trường Tiểu học B An Bình đã thi đấu hết mình, xin hứa hẹn một mùa giải năm sau sẽ có được thành tích cao hơn.