HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22 THÁNG 12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC B AN BÌNH

Ngày 22 tháng 12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành ngày hội Quốc phòng toàn dân .

Một ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ ,giáo viên và các em học sinh của Trường Tiểu học B An Bình trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày 22 tháng 12 của đơn vị Trường Tiểu học B An Bình với chuỗi các hoạt động sau :

Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và giáo viên Tổ chức dọn vệ sinh và  dâng hương  tưởng niệm các liệt sĩ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh , nhắc nhở các em học sinh ghi nhớ công ơn các anh hùng , liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi. Thông qua đó giúp các em tìm hiểu sâu hơn ý nghĩa của ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12)

Liên đội còn tổ chức cho các đội viên và giáo viên đi thăm hỏi tặng quà cho các "Ông bộ đội" có hoàn cảnh khó khăn . Đây là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng và cũng thể hiện được đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ” của dân tộc Việt Nam.