HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC GIỮA GIỜ TẠI TRƯỜNG TH B AN BÌNH

        Nhằm tạo không khí thoải mái cho các em học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu học B An Bình tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo. 

        Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Ở trường Tiểu học B An Bình, bài thể dục giữa giờ không bó buộc các em bởi các động tác khô cứng mà vận động thoải mái trong những nhịp điệu khỏe khoắn, uyển chuyển của các bài dân vũ đáng yêu như: “Bống bống bang bang, dân vũ rửa tay,....” Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu buổi sinh hoạt giữa giờ đã đến, các bạn học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác của các bài nhảy dân vũ.

Các em học sinh nghiêm túc tham gia thể dục giữa giờ

         Khỏe hơn, đẹp hơn và vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ mà các thầy cô giáo trường Tiểu học B An Bình muốn đem đến cho học sinh của mình. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất cho các em, Nhà trường đã có những hoạt động tuyên truyền, vận động để không chỉ riêng học sinh mà cả những người thân trong gia đình các em cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc thể dục, để có một tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.  

                                                                   Toàn cảnh sân trường trong giờ thể dục giữa giờ

          Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em học sinh lớn lên từng ngày và ngày một tự tin, khỏe mạnh hơn.

 * Một số hình ảnh của hoạt động:

 

  

 

Nội dung khác

THÔNG BÁO

VIDEO Ý NGHĨA

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0985372445

EMAI : c1.lat.anbb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 10
Hôm qua : 22
Tất cả : 657