BUỔI GẶP MẶT, CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

 

Buổi gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

        Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 20/12/2018 Trường Tiểu học B An Bình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với 2 đồng chí: Quách Ngọc Châm (cán bộ y tế) người đã có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và đồng chí Nguyễn Minh Hoài (Giáo viên Tin học) chuyền đến nơi công tác mới.

 

Đến dự buổi lễ có đồng chí đ/c Đặng Đức Quảng - Hiệu trưởng nhà trường; các đc trong BGH cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

          Tại buổi chia tay đồng chí Đặng Đức Quảng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm đã ôn lại quá trình công tác hơn 30 năm và những công lao của đồng chí  nghỉ hưu bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường tới đồng chí. Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, Công đoàn, ĐTN, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã gửi tới đ/c những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa... Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy. Cũng xốn xang, xúc động trong long. 

Các đồng chí nghỉ hưu, chuyển trường nhận quà từ nhà trường

Ban giám hiệu nhà trường nhận quà lưu niệm của các đồng chí nghỉ hưu, chuyển trường

      Đồng chí Quách Ngọc Châm chia sẻ những cảm xúc trước khi về nghỉ hưu theo chế độ

             Trong ánh nắng chiều vàng vọt, dường như những xúc cảm cứ mãi dâng lên trong lòng các thầy cô giáo. Bao nhiêu điều muốn nói, bao nhiêu cảm xúc muốn chia sẻ nhưng không thể thành lời, mượn tạm vần thơ của nhà thơ Thâm Tâm để nói hộ lòng người:

"Đưa người ta không đưa qua sông

  Sao có tiếng sóng ở trong lòng..."

           Buổi tiếp xúc và chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên./

 * Một số hình ảnh của buổi chia tay

 

 

Nội dung khác

THÔNG BÁO

VIDEO Ý NGHĨA

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0985372445

EMAI : c1.lat.anbb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 10
Hôm qua : 22
Tất cả : 666